สัมมนาช่างมืออาชีพและการลงทุนธุรกิจ3M ณ โรงแรมคริสตัล หาดใหญ่ วันที่ 15 มิถุนายน 67

3M Auto Seminar พบกับ ผลิตภัณฑ์ 3M Ceramic Coating และ 3M Films พร้อมกับเรียนรู้เทคนิคเฉพาะช่างมืออาชีพ และการลงทุนธุรกิจ3M

บริษัท เอส พี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ (2001)จำกัด ร่วมกับ บริษัท ควอลิตี้ แอนด์ แม๊กซิมั่ม เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน 3M Auto Seminar ที่โรงแรมคริสตัลหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา โดยจัดเป็นงานสัมมนาสำหรับผู้บริหาร ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ประกอบการเกี่ยวกับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมรถยนต์ ร้านคาร์แคร์ คาร์ดีเทลลิง เคลือบสี เคลือบเซรามิก ฟิล์มใสกันรอย และฟิล์มกรองแสงรถยนต์

.

ภายในงานมีวิทยากรมาแนะนำการเริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับดูแลรถยนต์ทั้งหมด ทำการสาธิต และให้ความรู้เพื่อเพิ่มพูนทักษะต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ให้กับผู้ประกอบการ และช่างเทคนิค รวมถึงผู้ร่วมสัมมนายังได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันอีกด้วย

.

โดยมีการให้ความรู้เกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ฟิล์มใสกันรอย เคลือบสี เคลือบเซรามิก ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ต่างๆ เช่น การลงทุนในธุรกิจคาร์แคร์ ระบบการเตรียมพื้นผิวของงานเคลือบเซรามิก ข้อมูลฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และข้อควรรู้ก่อนติดฟิล์มใสกันรอย เป็นต้น

.

ได้รับการตอบรับอย่างดีมีผู้่เข้าร่วมงานกว่า 35 สถานประกอบการ เป็นจำนวนกว่า 80 ท่าน หากท่านพลาดกิจกรรมครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า3M ได้ที่นี่ เพื่อขอรับแผนธุรกิจสินค้าดูแลรถยนต์3M หรือรับข่าวสารการจัดกิจกรรม โดยจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลท่านตามเขตพื้นที่ของท่านต่อไป

แชร์บทความนี้