เลือกรุ่นฟิล์ม*

ฟิล์มกรองแสง 3M รุ่น Ceramic S-Edition

ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม ผสมผสานอนุภาคนาโนเซรามิคขนานแท้ ได้ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การขับขี่อย่างมีสไตล์ ให้ลุค เท่ ดุดัน เข้ม เคลียร์ไม่หลอกตา ช่วยลดเงาสะท้อนทั้งภายนอกและภายใน ให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดได้สูง และป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% จึงช่วยปกป้องผิวของคุณ และคนที่คุณรัก รวมทั้งปกป้องสภาพภายในห้องโดยสารให้ไม่เสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด
แชร์สินค้า
สอบถามสินค้า

เข้ม เท่

ใสเคลียร์จากภายใน

ฟิล์มกรองแสงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัท 3เอ็ม ที่คนทั่วโลกต่างรู้จักและไว้วางใจในคุณภาพมากว่า 50 ปี​

3เอ็ม เป็นผู้ริเริ่มพัฒนาและบุกเบิกผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรายแรกของโลก ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดฟิล์มกรองแสงจากสหรัฐอเมริกาขนานแท้ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยและพัฒนาด้วยเทคนโลยี อันเป็นสิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม ทุกนวัตกรรมผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันด้านฟิล์มกรองแสง และสถาบันมะเร็งผิวหนัง

ปกป้องด้วย กับเซรามิค เอส อิดิชั่น

Sun Control
ฟิล์มโทนสีเข้ม ให้ลุคเท่ดุดัน ลดแสงจ้าได้สูง ขับขี่สบายตา แม้ในช่วงเวลาที่แสงอาทิตย์ร้อนแรงที่สุดของวัน

Solar Heat Shield
ด้วยอนุภาค Nano Ceramic คุณภาพสูง จึงช่วยสะท้อนความร้อนจากรังสีอินฟาเรด (IRR) ได้อย่างดีเยี่ยม มีส่วนช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานเต็มประสิทธิภาพและภายในห้องโดยสารเย็นสบายตลอดการเดินทาง

Skin Cancer Prevention

ปกของคุณจากอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเล็ต (UV) ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคมะเร็งผิวหนัง ผิวไหม้ และริ้วรอยก่อนวัย

Signal Pass

ผ่านทุกสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น Easy pass, ไม้กั้นรถยนต์ที่ใช้ระบบคลื่นวิทยุ (Barrier Gate) รับคลื่นชัดทุกประเภททั้ง Radio, Wi-Fi Internet, RFID, Mobile Phone และ Bluetooth

Sight Vision Care
ช่วยถนอมสายตาจากแสงจ้า แต่ยังคงให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม “เข้ม เท่จากภายนอก ใสเคลียร์จากภายใน”

Safe and Save
ฟิล์มที่ให้คุณมากกว่าการป้องกันความร้อน ทำให้ทุกการขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น สบายปลอดภัยในทุกเส้นทาง มีส่วนช่วยลดการทำงานหนักของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิง ปกป้องสภาพภายในของห้องโดยสารจากการเสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด ช่วยให้คุณลดภาระการซ่อมบำรุงที่ไม่จำเป็น

Recommend Automotive Window Film แนะนำฟิล์มรุ่นอื่นๆ

CM Plus

ฟิล์มรุ่นใหม่ ที่มีสารเซรามิคคุณภาพจาก 3เอ็ม รับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันด้านฟิล์มกรองแสง และสถาบันมะเร็งผิวหนัง ประเทศสหรัฐอเมริกา

Ceramic Absolute

ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมียม ผสานอนุภาคนาโนเซรามิคแท้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้าง บรรยากาศในการขับขี่อย่างปลอดภัย ช่วยป้องกันการมองเห็นจากภายนอก

Ceramic S-Edition

ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม ผสมผสานอนุภาคนาโนเซรามิคขนานแท้ ได้ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การขับขี่อย่างมีสไตล์ ให้ลุค เท่ ดุดัน เข้ม

Ceramic Ultra Clear

อนุภาคนาโน-เซรามิคขนานแท้
เคลียร์คัท-ชัดเจน เข้มแค่ไหนนก็เคลียร์ ด้วยเซรามิคโมเลกุลระดับนาโน ทำให้เนื้อฟิล์มใส ไม่ขุ่น ไม่เงาไม่ทึบ เข้มจากภายนอกแต่มองชัดจากภายใน

Ceramic Prestige

ฟิล์มมัลติเลเยอร์นาโนเทคโนโลยี 200+ ปกป้องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด สะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลตได้ถึง 99.99% โดยหากเทียบเป็นค่าเอสพีเอฟ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีค่าเอสพีเอฟ สูงกว่า 1000

Crystalline

ฟิล์มเซรามิคซุปเปอร์พรีเมี่ยม รุ่นใหม่ล่าสุดออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถ EV ในปัจจุบัน ผลิตจากอนุภาคนาโนเซรามิคขั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา