เลือกรุ่นฟิล์ม*

ฟิล์มกรองแสง 3M รุ่น Crystalline

ปกป้องคุณและครอบครัวจากภัยของรังสีอัลตราไวโอเลต

ฟิล์มคริสตัลไลน์สามารถสะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลตได้ถึง 99.99% โดยหากเทียบเป็นค่าเอสพีเอฟ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีค่าเอสพีเอฟ สูงกว่า 1000 หรือคิดเป็น 30 เท่าของครีมกันแดดเกรดสูงทั่วไป นั่นจึงเป็นที่มาของการรับรองจากสถาบันมะเร็งผิวหนังแห่งสหรัฐอเมริกาว่าเป็นฟิล์มกรองแสงที่แนะนำให้ใช้ นอกจากนี้การช่วยสะท้อนรังสีอัลตราไวอเลตเป็นอย่างดี เป็นการช่วยยืดอายุของวัสดุตกแต่งและอุปกรณ์ภายในห้องโดยสารไปพร้อมๆ กันกับการปกป้องคุณและคนที่คุณรัก
แชร์สินค้า
สอบถามสินค้า

ปกป้องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด

ฟิล์มมัลติเลเยอร์ นาโนเทคโนโลยี

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ C20 เข้มแต่เคลียร์

ฟิล์มที่ให้ความเข้มจากภายนอก แต่สว่างเคลียร์จากภายใน

เพิ่มความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น แต่ยังคงให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ชัดเจน ทั้งกลางวันและกลางคืน
พร้อมปกป้องความร้อนอย่างเหนือชั้น

  • มองจากภายนอกให้สีชาเข้มเรียบหรู คงความมีระดับ เพิ่มลุคสุดคูลให้รถของคุณดูดี มีสไตล์ในทุกการเดินทาง
  • แสงส่องผ่านเพียง 17% ทำให้มีความเป็นส่วนตัว แต่ด้วยเทคนโลยี Optical Film ยังคงทำให้ทัศนวิสัยชัดเจน

นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ของ 3เอ็ม นำมาประยุกต์ใช้ในฟิล์มกรองแสงอย่างไร

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ แตกต่างด้วยเทคโนโลยีการผลิต แบบ “มัลติเลเยอร์ ออฟติคอล ฟิล์ม” อันเป็นสิทธิบัตรของ 3เอ็ม ซึ่งเป็นการนำฟิล์มที่ผลิตด้วย แผ่นไพลีเอสเตอร์ที่บางมากมาช้อนทับกันมากกว่า 200 ชั้น ทำให้มีความบางมากกว่ากระดาษโพสต์อิท®-โน๊ต เนื้อฟิล์มเคลียร์ชัดดีต่อทัศนวิสัยในการขับขี่แต่ยังกันร้อนได้ดี โดยชั้นฟิล์มจะช่วยสะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลต และ รังสีอินฟราเรด แต่ในขณะเดียวกันยังคงไห้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้ จึงทำให้ห้องโดยสารสว่างมองเห็นได้ดี

พลังงานที่มาจากแสงอาทิตย์ประกอบด้วย

รังสีอัลตราไวโอเลต 3%, แสงที่ทำให้เรามองเห็นได้ 44%, รังสีอินฟราเรด 53% และรังสีอินฟราเรดนี้เองที่เป็นแหล่งกำเนิดความร้อนหลัก
ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสีอินฟราเรดได้สูงสุดถึง 97% สามารถป้องกันความร้อนรวมได้สูงสุดถึง 66% (ที่ค่า TSER ที่มุม60 องศา) บนกระจก Single Pane Auto 75 และป้องกันรังสีอัลตราไวไอเลตได้ถึง 99.99% ด้วยปัจจัยด้านเทคนโลยีนี้ ส่งผลให้เราเป็นผู้นำด้านฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง

+ แสงส่องผ่านได้ดี ทัศนวิสัยชัดเจน

ด้วยคุณสมบัติที่ให้แสงส่องผ่านมาก จึงทำให้ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีความใส และช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ดี ทั้งกลางวันและกลางคืน มั่นใจได้ทุกการเดินทาง

+ ลดเงาสะท้อนกวนใจภายในห้องโดยสาร

ค่าการเกิดเงาสะท้อนภายในห้องโดยสารต่ำ แม้แสงจะส่องผ่านเข้ามามาก เมื่อเทียบกับผล์มผสมไอโลหะทั่วไป ทำให้ไม่มีเงาสะท้อนบนกระจกภายในมารบกวนสมาธิและทัศนวิสัยในการขับขี่

+ ไม่กวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ สื่อสารได้ทุกอุปกรณ์

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ ไม่มีไอโลหะเป็นส่วนผสม จึงไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้การสื่อสารของอุปกรณ์ภายในรถกับภายนอกไม่ขัดข้อง

+ ฟิล์มสวยใส ไร้สนิมกวนใจ

ฟิล์มที่มีส่วนผสมของไอโลนะหากมีการฉีกขาด อาจเกิดปฏิกิริยาร่วมกับอากาศและน้ำซึ่งจะก่อให้เกิดสนิมขึ้นบนฟิล์มได้ และส่งกระทบต่อรูปลักษณ์บนกระจกรถยนต์ของคุณ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ ไม่มีส่วนผสมของไอโลหะจึงยังคงความสวยงามบนรถคุณ

Recommend Automotive Window Film แนะนำฟิล์มรุ่นอื่นๆ

CM Plus

ฟิล์มรุ่นใหม่ ที่มีสารเซรามิคคุณภาพจาก 3เอ็ม รับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันด้านฟิล์มกรองแสง และสถาบันมะเร็งผิวหนัง ประเทศสหรัฐอเมริกา

Ceramic Absolute

ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมียม ผสานอนุภาคนาโนเซรามิคแท้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้าง บรรยากาศในการขับขี่อย่างปลอดภัย ช่วยป้องกันการมองเห็นจากภายนอก

Ceramic S-Edition

ฟิล์มโทนสีเข้มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม ผสมผสานอนุภาคนาโนเซรามิคขนานแท้ ได้ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การขับขี่อย่างมีสไตล์ ให้ลุค เท่ ดุดัน เข้ม

Ceramic Ultra Clear

อนุภาคนาโน-เซรามิคขนานแท้
เคลียร์คัท-ชัดเจน เข้มแค่ไหนนก็เคลียร์ ด้วยเซรามิคโมเลกุลระดับนาโน ทำให้เนื้อฟิล์มใส ไม่ขุ่น ไม่เงาไม่ทึบ เข้มจากภายนอกแต่มองชัดจากภายใน

Ceramic Prestige

ฟิล์มมัลติเลเยอร์นาโนเทคโนโลยี 200+ ปกป้องด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด สะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลตได้ถึง 99.99% โดยหากเทียบเป็นค่าเอสพีเอฟ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีค่าเอสพีเอฟ สูงกว่า 1000

Crystalline

ฟิล์มเซรามิคซุปเปอร์พรีเมี่ยม รุ่นใหม่ล่าสุดออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถ EV ในปัจจุบัน ผลิตจากอนุภาคนาโนเซรามิคขั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา