ดีลพิเศษเฉพาะรถเทสล่า จองติดตั้งฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ที่ Tesla Center Thailand มัดจำเพียง 2,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณ

Tesla รถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกา ร่วมมือกับแบรนด์ 3M ฟิล์มมาตรฐานระดับสากล มอบบริการจองติดตั้งฟิล์มกรองแสง3M รุ่น Crystalline หรือ Ceramic Ultra Clear ได้แล้ว! ที่เทสล่าประเทศไทย เพียงโอนมัดจำ 2,000 บาท รับฟรี! ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ชุดสุดคุ้ม 1 ชุด มูลค่า 790 บาท

เงื่อนไข 

1. พิเศษเฉพาะลูกค้าTESLA ที่จองติดตั้งฟิล์ม 3M Crystalline และ 3M Ceramic Ultra clear  กับ Tesla Center เดอะพาซิโอ รามคำแหง เฉพาะบานหน้า+รอบคัน+ซันรูฟ เท่านั้น  

2. ลงทะเบียนผ่านลิงค์ “TESLA Thailand l 3M Window Film Package “เพื่อขอรับสิทธิ์ราคาพิเศษ และของพรีเมี่ยม 

3. เมื่อลงทะเบียนสำเร็จ จะมีเจ้าหน้าที่จากร้านติดตั้งในเขตพื้นที่ที่ท่านเลือก ติตต่อกลับเพื่อนัดหมายวันเข้ารับบริการติดตั้งภายใน 1-3 วันทำการ

4. เมื่อนัดหมายสำเร็จ ลูกค้าทำการโอนเงินมัดจำได้ที่ : ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี บจ. อี เอส ที (2014) เลขที่บัญชี 238-466184-5 เป็นเงิน 2,000 บาท พร้อมส่งสลิปการโอนเงินในหน้าลงทะเบียนนี้หรือแอดไลน์ @spms.est คลิกที่นี่

5. ลูกค้าสามารถชำระเงินส่วนต่างค่าติดตั้งฟิล์มที่เหลือ ณ Tesla Center เดอะพาซิโอ รามคำแหง ในวันรับรถเท่านั้น

6. ในวันรับรถ กรณีที่ลูกค้ายังไม่ได้นัดหมายวันเข้ารับบริการ แต่มีความประสงค์จะขอรับสิทธิ์ราคาพิเศษ และของพรีเมี่ยม สามารถแจ้งฝ่ายขายเทสล่า(TA) แล้วโอนเงินมัดจำ 2,000 บาท และจ่ายส่วนต่างค่าติดตั้งฟิล์มที่เหลือได้เช่นกัน

7. สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 

8. ของพรีเมี่ยม คือชุดผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ 1 ชุด มูลค่า 790 บาท จำกัดสิทธิ์ 1 สิทธิ์/คันเท่านั้น 

9. หลังจากทางบริษัทฯ ตรวจสอบและยืนยันติดตั้งเสร็จ บริษัทฯจะจัดส่งของพรีเมี่ยมให้ภายใน 15 วันทำการ 

10. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลอื่น / ทอนเป็นเงินสดได้

11. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ หรือเรียกคืน หากบริษัทตรวจสอบพบว่าลูกค้ามีคุณสมบัติไม่ถูกต้อง หรือไม่ดำเนินการตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือมีการใช้สิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายโดยไม่สุจริต ฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใด ๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย หรือใช้รายการส่งเสริมการขายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือไม่เป็นไปตามนโยบายของบริษัท

สามารถโอนเงินมัดจำได้ที่ : ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญชี บจ. อี เอส ที (2014)
เลขที่บัญชี 238-466184-5

แชร์หน้านี้

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

*กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และถูกต้องเพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Click or drag a file to this area to upload.

Other News กิจกรรมอื่นๆ