Crystalline

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์

ปกป้องคุณและครอบครัวจากภัยของรังสีอัลตราไวโอเลต

ฟิล์มคริสตัลไลน์สามารถสะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลตได้ถึง 99.99% โดยหากเทียบเป็นค่าเอสพีเอฟ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีค่าเอสพีเอฟ สูงกว่า 1000 หรือคิดเป็น 30 เท่าของครีมกันแดดเกรดสูงทั่วไป นั่นจึงเป็นที่มาของการรับรองจากสถาบันมะเร็งผิวหนังแห่งสหรัฐอเมริกาว่าเป็นฟิล์มกรองแสงที่แนะนำให้ใช้ นอกจากนี้การช่วยสะท้อนรังสีอัลตราไวอเลตเป็นอย่างดี เป็นการช่วยยืดอายุของวัสดุตกแต่งและอุปกรณ์ภายในห้องโดยสารไปพร้อมๆ กันกับการปกป้องคุณและคนที่คุณรัก

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ C20 เข้มแต่เคลียร์
ฟิล์มที่ให้ความเข้มจากภายนอก แต่สว่างเคลียร์จากภายใน

เพิ่มความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น แต่ยังคงให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ชัดเจน ทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมปกข้องความร้อนอย่างเหนือชั้น

How 3M Science Apply to your Life.

นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ของ 3เอ็ม นำมาประยุกต์ใช้ในฟิล์มกรองแสงอย่างไร

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ แตกต่างด้วยเทคโนโลยีการผลิต แบบ “มัลติเลเยอร์ ออฟติคอล ฟิล์ม” อันเป็นสิทธิบัตรของ 3เอ็ม ซึ่งเป็นการนำฟิล์มที่ผลิตด้วย แผ่นไพลีเอสเตอร์ที่บางมากมาช้อนทับกันมากกว่า 200 ชั้น ทำให้มีความบางมากกว่ากระดาษโพสต์อิท®-โน๊ต เนื้อฟิล์มเคลียร์ชัดดีต่อทัศนวิสัยในการขับขี่แต่ยังกันร้อนได้ดี โดยชั้นฟิล์มจะช่วยสะท้อนรังสีอัลตราไวโอเลต และ รังสีอินฟราเรด แต่ในขณะเดียวกันยังคงไห้แสงสว่างสองผ่านเข้ามาได้ จึงทำให้ห้องโดยสารสว่างมองเห็นได้ดี

พลังงานที่มาจากแสงอาทิตย์ประกอบด้วย

รังสีอัลตราไวโอเลต 3%, แสงที่ทำให้เรามองเห็นได้ 44%, รังสีอินฟราเรด 53% และรังสีอินฟราเรดนี้เองที่เป็นแหล่งกำเนิดความร้อนหลัก

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสีอินฟราเรดได้สูงสุดถึง 97% สามารถป้องกันความร้อนรวมได้สูงสุดถึง 66% (ที่ค่า TSER ที่มุม60 องศา) บนกระจก Single Pane Auto 75 และป้องกันรังสีอัลตราไวไอเลตได้ถึง 99.99% ด้วยปัจจัยด้านเทคนโลยีนี้ ส่งผลให้เราเป็นผู้นำด้านฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง

Crystalline Series
Crystalline Series

+ แสงส่องผ่านได้ดี ทัศนวิสัยชัดเจน
ด้วยคุณสมบัติที่ให้แสงส่องผ่านมาก จึงทำให้ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ มีความใส และช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ดี ทั้งกลางวันและกลางคืน มั่นใจได้ทุกการเดินทาง

+ ลดเงาสะท้อนกวนใจภายในห้องโดยสาร
ค่าการเกิดเงาสะท้อนภายในห้องโดยสารต่ำ แม้แสงจะส่องผ่านเข้ามามาก เมื่อเทียบกับผล์มผสมไอโลหะทั่วไป ทำให้ไม่มีเงาสะท้อนบนกระจกภายในมารบกวนสมาธิและทัศนวิสัยในการขับขี่

+ ไม่กวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ สื่อสารได้ทุกอุปกรณ์
ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ ไม่มีไอโลหะเป็นส่วนผสม จึงไม่รบกวนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้การสื่อสารของอุปกรณ์ภายในรถกับภายนอกไม่ขัดข้อง

+ ฟิล์มสวยใส ไร้สนิมกวนใจ
ฟิล์มที่มีส่วนผสมของไอโลนะหากมีการฉีกขาด อาจเกิดปฏิกิริยาร่วมกับอากาศและน้ำซึ่งจะก่อให้เกิดสนิมขึ้นบนฟิล์มได้ และส่งกระทบต่อรูปลักษณ์บนกระจกรถยนต์ของคุณ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คริสตัลไลน์ ไม่มีส่วนผสมของไอโลหะจึงยังคงความสวยงามบนรถคุณ

คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง 3M Crystalline Series

ฟิล์มกรองแสงทั่วไปได้รับการทดสอบที่แสงอาทิตย์ทำมุม 90 องศากับกระจกซึ่งไม่ใช่สภาพการใช้งานจริงบนท้องถนน จากการทดสอบในมุม 60 องศาที่แสงอาทิตย์ตกกระกบ ซึ่งเป็นช่วงที่ดวงอาทิตย์อยู่ในตำแหน่งที่ร้อนที่สุดของวัน พบว่า ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ 3เอ็ม คริสตัลไลน์ ยังคงลดความร้อนได้ดีเยี่ยม

Crystalline Series

* Factor Test on Single Pane Auto 75
**IRR : การป้องกันรังสีอินฟราเรดที่ความยาวคลื่นระหว่าง 900-1000 นาโนเมตร

ข้อมูลปรับใหม่ล่าสุดประจำปี 2020 เกณฑ์การวัดประสิทธิภาพของฟิล์มกรองแสงเป็นไปตามวิธีทดสอบตามมาตรฐานสากล ด้วยห้องปฏิบัติการที่มีมาตรฐานสูงจาก 3เอ็ม

ประเมินราคาติดตั้งฟิล์มรุ่นคริสตัลไลน์