SH871

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ซุปเปอร์ไฮบริด

แสงสะท้อนต่ำทั้งภายนอกและภายใน
ฟิล์มโทนสีเทาดำ ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดคุณภาพสูง เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีของ 3เอ็ม ได้ถูกพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ การขับขี่อย่างดีเยี่ยมสำหรับยานยนต์ในปัจจุบันและอนาคต ให้ลุคสีเทาดำ สวยเข้ม แสงสะท้อนต่ำทั้งภายนอกและภายใน เพื่อทัศนวิสัยที่ชัดเจน ทั้งกลางวันและกลางคืน ฟิล์มใสเคลียร์ ชัดเจน มีประสิทธิภาพการกันความร้อนสูง ไม่มีปัญหาเรื่องการลดทอนสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ และยังป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% จึงช่วยปกป้องผิวของคุณและคนที่คุณรัก รวมถึงปกป้องอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องโดยสารให้สวยงาม ยาวนาน ไม่ให้เสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด การลดความร้อน ที่เข้ามาในห้องโดยสาร ยังช่วยให้ระบบปรับอากาศทำงาน น้อยลง ยืดอายุการซ่อมบำรุงและประหยัดน้ำมันได้อีกด้วย
 
ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม รุ่นซุปเปอร์ ไฮบริด Super Hybrid Series 
• เป็นฟิล์มที่ให้ทัศนวิสัยการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ใส ชัด เคลียร์ แสงสะท้อนต่ำทั้งภายนอกและภายใน 
• ป้องกันความร้อนได้ดี ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ได้ถึง 99%

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ดีอย่างไร?

1. ลดความร้อน

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ทำหน้าที่ลดความร้อนที่จะเข้ามาในรถยนต์ อย่างมีประสิทธิภาพจากการเคลือบสารสะท้อนความร้อนบนฟิล์ม อาทิ ไอสารอลูมินั่ม นิกเกิล ทองแดง หรือโลหะอัลลอยด์อื่นๆ มีความสามารถในการลดความร้อนได้สูงถึง 69% วัดตามมาตรฐานของ ASTM E-903 และคำนวณตามมาตรฐาน ASHRAE

2. ลดแสงจ้า

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม สามารกลดแสงจ้าที่เป็นสาเหตุให้เกิดอาการเคืองตาที่เข้ามากายในรถยนต์ได้ตั้งแต่ 42%-93% ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่เวลากลางวันดีขึ้น

3. รักษาวัสดุตกแต่งภายในรถยนต์

ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้สูงถึง 99% จึงสามารถรักษาวัสดุตกแต่งภายในรถยนต์ อาทิ คอนโซลหน้า-หลัง มิให้ชีดจางหรือแห้งกรอบ

4. มีคุณสมบัติกาวที่ดี

มีความบางใส และเหนียว ยึดติดกระจกได้ดี ไม่ทำให้ฟิล์มกรองแสงพองลอกล่อนเป็นฟองอากาศอันเนื่องมาจากสาเหตุกาวเสื่อมสภาพ และมีกลิ่นน้อยโดยเฉพาะเมื่อโดนแดดมากๆ ไม่ทำให้เกิดการแสบตาและมีกลิ่นรุนแรง

5. ภาพที่มองผ่านมีความชัดเจน

ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงสุดที่ใช้สำหรับการมองผ่านเท่านั้น ทำให้ภาพที่มองไม่บิดเบือน มัว หรือไม่ชัดเจนซึ่งอาจเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อการขับขี่รถยนต์

6. ประหยัดพลังงาน

ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องปรับอากาศรถยนต์ไม่ให้ทำงานหนัก แม้ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกสูง เนื่องจากฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม จะเป็นตัวช่วยสะท้อนความร้อนและรักษาอุณหภูมิภายในรถยนต์ให้เย็นสบายตลอดการเดินทาง

ตารางSuper Hybrid

* Factor Test on Single Pane Auto 75
ข้อมูลปรับใหม่ล่าสุดปรับใหม่ล่าสุด ประจำปี 2022 เกณฑ์การวัดประสิทธิภาพของฟิล์มกรองแสงเป็นไปตามวิธีทดลองตามมาตรฐานสากล ด้วยห้องปฏิบัติการมาตรฐานสูงจาก 3เอ็ม

ประเมินราคาติดตั้งฟิล์มรุ่นซุปเปอร์ไฮบริด

Super Hybrid Series