โปรโมชั่นพิเศษ !! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์และนัดหมายติดตั้งพร้อมโปรโมชั่น หรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ 3เอ็ม

1. ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3เอ็ม รุ่น คริสตัลไลน์ (Crystalline) พิเศษสุดๆ ลดราคา 8,000 บาท จากราคามาตรฐาน สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อม

แถมฟรีเครื่องฟอกอากาศ (จำนวนจำกัด) มูลค่ากว่า 3,990 บาท ** ราคานี้ไม่รวมค่าลอกฟิล์มเดิมและซันรูฟ

หมายเหตุ :

– จองสิทธิ์เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 8,000 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2564 เพื่อใช้สิทธิ์ติดตั้งฟิล์มได้ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 – 31 มีนาคม 2565

– ของแถมมีจำนวนจำกัดและสามารถปลี่ยนแปลงโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบส่วงหน้า (เครื่องฟอกอากาศสามารถเริ่มจัดส่งไต้ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป) โดยผู้รับสิทธิ์จะต้องระบุรายละเอียดในหัวข้อ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้รับบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์รุ่น คริสตัลไลน์ ให้ครบถ้วน

2. ติดตั้งฟิล์มเปลี่ยนสีรถยนต์ 3เอ็ม รุ่น 2080 รอบคัน รับฟรี ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3เอ็ม รุ่น เซรามิค อัลตร้า เคลียร์ จำนวน 1 รางวัล ต่อการติดตั้ง (โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด 10 รางวัลเท่านั้น)

หมายเหตุ : ผู้ที่ได้รับสิทธิ์โปรโมชั่นจากการลงทะเบียนเพื่อนัดหมายติดตั้ง จะต้องนำรถเข้ารับบริการตามสถานที่ที่ทาง 3เอ็ม เป็นผู้กำหนดเท่านั้น

ขออภัย สิ้นสุดระยะเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรม

รายชื่อ 3M Crystalline Exclusive Shop ที่ร่วมรายการโปรโมชั่นพิเศษสำหรับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ รุ่น คริสตัลไลน์

จังหวัด3M Crystalline Exclusive shopเบอร์ติดต่อ

กิจกรรมร่วมสนุก Make it COOL เย็นจากภายในสีสันสดใสจากภายนอก กดแชร์ พร้อมคอมเม้นท์ เพื่อชิงรางวัล!!

ทำตามกติกาให้ครบ แล้วไปชิงรางวัลบัตรกำนัล STARBUCKS มูลค่า 500 บาท จำนวน 50 ใบ มูลค่ารวม 25,000 บาท

ร่วมสนุกกิจกรรมได้ที่>>>>

กติกาการร่วมสนุก

1.กดแชร์โพสกิจกรรม “Make it COOL เย็นจากภายในสีสันสดใสจากภายนอก”

2. คอมเม้นท์ใต้โพส พร้อมระบุข้อความ “Make it cooL” พร้อมเหตุผลที่เลือกเปลี่ยนลุคด้วย 3Mฟิล์ม….. ร้อม Hashtag #3MAutoFilm #3MWrapFilm #WeAreTheExperts

ตัวอย่างข้อความ >>> Make it COOL เปลี่ยนลุคให้รถ HONDA ด้วย 3M ฟิล์มเปลี่ยนสีรถยนต์ เป็นสีSatin Dark Gray เพราะชอบสี่เทา เข้ม ดูคูล #3MAutoFilm #3MWrapFilm #WeAreTheExperts

3. ผู้ที่ร่วมเล่นกิจกรรมและปฏิบัติครบตามข้อกติกาการร่วมสนุกภายในระยะเวลาที่กำหนด 50 ท่านแรก จะได้รับบัตรกำนัล STARBUCKS มูลค่า 500 บาท ท่านละ 1 รางวัล

ระยะเวลาการร่วมสนุก

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2564

การประกาศผลรางวัล

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลที่ Facebook 3M Auto Film Thailand Fan Page ในวันที่ 31 มกราคม 2565

เงื่อนไขการรับรางวัล

1. เงื่อนไขทั่วไป

(1) เมื่อ 3M ประกาศผลการรับรางวัล ผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อยืนยันตัวตนโดยแจ้ง (1) ชื่อและนามสกุล (2) ที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล และ (3) ส่งสำเนาบัตรประชาชนผ่านช่องทาง Facebook Inbox ของ 3M Auto Film Thailand หรือ Email มาที่ [email protected] หากผู้โซคดีไม่ยืนยันตัวตนหรือติดต่อกลับ 3M ภายใน กำหนดระยะเวลาดังกล่าวข้างต้น 3M ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกของรางวัล เพื่อพิจารณานำไปมอบให้แก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมในลำดับถัดไปได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า และไม่จำเป็นต้องชำระเงินค่าชดเชยใดๆ ให้กับท่านอีกไม่ว่ากรณีใดๆ

(2) ส่วนเงื่อนไขเฉพระสำหรับวิธีการรับของรางวัลแต่ละประเภทได้ถูกระบุไว้ใน “เงื่อนไขเฉพาะ(ตามประเภทของรางวัล)” ซึ่งปรากฎอยู่ในหัวข้อที่ 2 ถัดไป

(3) ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องทำความเข้าใจถึงกติกา เงื่อนไข และปฏิบัติตามขั้นตอนการร่วมกิจกรรมอย่างเคร่งครัด ซึ่ง 3เอ็ม ขอสงวนสิทธิ์ในการ:

(i) ปฏิเสธแบบฟอร์มผู้เข้าร่วมที่ไม่สมบูรณ์หรือเชื่อได้ว่าไม่สุจริต และอาจขอให้ผู้เข้าร่วมแสดงหลักฐานเพื่อยืนยันตัวตน

(ii) แก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขใดๆ ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

(i1) สามารถเปลี่ยนของแถมด้วยผลิตภัณฑ์อื่ที่มีมูลค่าเทียบเท่าหรือสูงกว่าตามดุลยพินิจของบริษัทฯ

(iv) มีอำนาจเด็ดขาดในการตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมสนุกและของรางวัลด้วยดุลยพินิจของบริษักฯ

(4) ผู้ร่วมกิจกรรมรับทราบและยินยอมให้บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด (“3M”) มีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลจากรายละเอียดที่ผู้ร่วมกิจกรรมได้ทำการลงทะเบียนไว้

(5) ผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลจะต้องเป็นเจ้าของเดียวกับบัญชี Facebook ID ที่ร่วมกิจกรรม และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ ทั้งนี้ Facebook ID ดังกล่าวต้องสามารถระบุตัวตนได้จริงและมีการใช้งานจริงตามปกติทั่วไป โดยมิได้สร้าง Facebook ID ขึ้นมาเพื่อการร่วมสนุกชิงรางวัลนี้เท่านั้น หากพบว่ามีการกระทำใดๆ ที่ส่อแววทุจริต 3M ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ดุลยพินิจงดมอบรางวัลดังกล่าวเป็นกรณีไป

(6) ผู้ร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์รับรางวัลมูลค่าสูงสุดเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น และของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นฯ ได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้

(7) 3M ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบกรณีเกิดข้อขัดข้องของเครือข่ายระบบคอมผิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงจนเป็นเหตุให้เกิดความสูญหายในระยะเวลาของการจัดกิจกรรม

(8) ผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลจากการจัดกิจกรรมทราบและยินดีให้ 3M ดำเนินการใดๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หรือการโฆษณากิจกรรมการรับรางวัลดังกล่าว

(9) 3M จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการสูญเสียโดยอ้อมหรือเป็นผลสืบเนื่อง) หรือการบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือการบาดเจ็บต่อเนื่องที่เกี่ยวข้องกับของรางวัล เว้นแต่ความรับผิดใดๆที่ไม่สามารถยกเว้นได้ตามกฎหมาย 3เอ็ม จะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลที่สื่อสารไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วนในระหว่างโปรแกรมส่งเสริมการขายนี้ หากข้อบกพร่องนั้นเกิดจากสาเหตุใดๆที่นอกเหนือการควบคุมที่สมเหตุสมผลของ 3เอ็ม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความล้มเหลวหรือความผิดพลาดทางเทคนิค

(10) โปรแกรมส่งเสริมการขายและข้อกำหนดและเงื่อนขเหล่านี้จะอยู่ภายใต้กฎหมายไทย และข้อพิพาทที่เกิดขึ้นจากโปรแกรมนี้จะอยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลของประเทศไทย

2.เงื่อนไขเฉพาะ (ตามประเภทของรางวัล)

2.1 รางวัลประเภทบัตรกำนัล STARBUCKS มูลค่า 500 บาท จำนวน 50 รางวัล

(1)ของรางวัลจะถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ หากของรางวัลประเภทบัตรกำนัล STARBUCKS ถูกตีคืนจากไปรษณีย์ไม่ว่าด้วยกรณีใดๆ 3M จะจัดเก็บของรางวัลดังกล่าวให้ท่านไม่เกิน 14 วันนับจากวันที่ได้รับการตีคืน หากผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลไม่ติดต่อกลับ 3M ภายในกำหนดเวลาดังกล่าว จะถือว่าท่านได้สละสิทธิ์การรับของรางวัล ทั้งนี้ 3M ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ ของกิจกรรมนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า